Người nào để lại cho con cháu những điều trung nghĩa thì nhà ấy thịnh vượng. Kẻ nào để lại cho con cháu những mánh khoé gian hùng thì nhà ấy tất suy "

Tin tức

Cập nhật lúc : 09:29 05/09/2020  

MẦM NON THUỶ THANH 2 NÁO NỨC CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2020 – 2021

Hoà trong không khí nô nức của cả nước đón chào năm học mới. Sáng ngày 5/9/2020 cô và cháu trường mầm non Thuỷ Thanh 2 tưng bừng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2020 – 2021.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Lê Đắc Lành – Phó Bí thư Đảng Uỷ - Chủ tịch HĐND xã Thủy Thanh ; Đồng chí Chế Quang Tám – Đảng Uỷ viên – Trưởng ban chỉ huy quân sự xã; Đồng chí Mai Đỗ Thuỳ Ni – Chủ tịch HLHPN xã Thuỷ Thanh, có Ông Lê Văn Thảo - đại diện Hội cha mẹ trẻ em, hơn 280 cháu của cả 3 điểm trường và toàn thể HĐSP nhà trường có mặt đông đủ.

“Ngày hội đến trường của bé” được chuẩn bị chu đáo, diễn ra trong an toàn và thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng ngừa dịch Covid-19, các hoạt động nghi lễ đã được nhà trường rút gọn nhưng tạo được dấu ấn, niềm vui cho trẻ trong ngày đầu tiên đến trường để chào mừng năm học mới 2020-2021. Bên cạnh đó, nhà trường đã phối hợp và nhắc nhỡ phụ huynh thực hiện tốt “Văn hoá giao thông trước cổng trường” 

Một số hình ảnh “Ngày hội bé đến trường

Các cháu được cô đón - sát khuẩn tay trước cổng trường

Số lượt xem : 71

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác