Học mà không bao giờ cảm thấy đủ, là sự khôn ngoan. Dạy mà không bao giờ cảm thấy mệt mỏi, đó là tình yêu thương "

Cập nhật lúc : 09:54 13/11/2020

Mầm Non Thuỷ Thanh 2 tham gia hiến máu tình nguyện năm 2020

Thực hiện thông báo số 468/TB-PGD&ĐT ngày  06 tháng 11 năm 2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Hương Thuỷ về việc THAM GIA HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN ĐỢT 5, NĂM 2020.

Sáng ngày 09 tháng 11 năm 2020 tại Hội trường  UBND phường Thủy Phương, thị xã Hương Thuỷ, đơn vị trường MN Thuỷ Thanh 2 đã tham gia hưởng ứng phong trào vô cùng ý nghĩ này với hi vọng “mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực thể hiện tấm lòng nhân ái, chia sẻ, tinh thân nhân văn cao đẹp của mỗi cán cán bộ, nhân viên đối với các hoạt động thiện nguyện. Hằng năm, nhà trường tổ chức kêu gọi cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường tham gia đủ chỉ tiêu Hiến máu tình nguyện ngành giáo dục đề ra. Hoạt động không chỉ thể hiện tinh thần trách nhiệm cũng như niềm vinh dự, sự lan toả tình yêu thương, cunngx như sự đồng lòng, đồng sức của toàn ngành, chung một trái tim, nhiệt huyết chia sẻ cùng cộng đồng.

Một số hình ảnh của hoạt động