Dạy học là nghề đào tạo nên mọi nghề khác''

Tin tức

Cập nhật lúc : 13:11 01/10/2020  

SÂN TRƯỜNG MN THUỶ THANH 2 RỘN RÀNG TRONG NGÀY TẾT TRUNG THU

Hoà trong không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung Thu. Chiều ngày 01/10 năm 2020 trường Mầm non Thuỷ Thanh 2 tổ chức “Vui hội trăng rằm” cho toàn thể các cháu trong nhà trường.

Hoạt động được nhà trường tổ chức gồm các nội dung: văn nghệ chào đón chị Hằng – chú cuội, trải nghiệm làm đèn lồng và múa lân phá cổ.

Không khí của ngày rằm Tháng 8 với những chiếc đèn lồng tự làm nhiều màu sắc, những gương mặt vui tươi, rạng rỡ trên nền âm nhạc âm nhạc rộn ràng đã tạo nên một bức tranh nổi bật, sôi động cho sân trường Mầm non Thuỷ Thanh 2. Nhìn thấy nụ cười, những ánh lấp lánh hiện rõ trên từng khuôn mặt rạng rỡ của các cháu đó là niền hạnh phúc vô cùng to lớn của tập thể đội ngũ trong nhà trường. Tết trung thu là ngày tết đoàn viên, là ngày để cả gia đình sum vầy, quay quần bên nhau, đặc biệt là ngày các bé thiếu nhi được gia đình, toàn xã hội quan tâm và thể hiện tình cảm. Chính vì vậy nhà trường đã tạo được một bữa tiệc tinh thần của trẻ thơ vô cùng thích thú khi biểu diễn văn nghệ và tham gia các hoạt động: xem múa lân, rước đèn, phá cỗ…

Các cháu tham gia làm đèn lồng

r Hoạt động rước đèn - chơi các trò chơi

Múa lân - phá cổ và giao lưu cùng Ông Địa

Số lượt xem : 37

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác