Ảnh hưởng của người thầy là vĩnh cửu. Ta không thể biết được khi nào thì ảnh hưởng ấy dừng "

Cập nhật lúc : 14:18 07/01/2021

TRƯỜNG MẦM NON THUỶ THANH 2 TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THEO NGHIÊN CỨU BÀI HỌC

Thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021. Ngày 2/1/2021 trường  Mầm Thuỷ Thanh 2  tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học cho cán bộ giáo viên. 100% cán bộ giáo viên tham gia sinh hoạt, dự giờ 4 hoạt động với các nội dung cụ thể:

1. Khối MG Mé + Nhà trẻ: Lĩnh vực phát triển thẩm mỹ

- Hoạt động Tạo hình lớp nhà trẻ 24-36 tháng: Di màu con cá

- Hoạt động Âm Nhạc lớp MG bé: Vận động: Vì sao con mèo rửa mặt

2. Khối MG nhỡ: Lĩnh vực phát triển ngôn ngữ

- Hoạt động Thơ: Phải là hai tay

3. Khối MG Lớn: Lĩnh vực phát triển thể chất

- Hoạt động thể dục: Ném trúng đích thẳng đứng bằng 1 tay

Sau khi dự giờ 4 hoạt động, hội đồng sư phạm nhà trường đã tổ chức đút rút kinh nghiệm, bàn luận về những vấn đề cần học tập, phương pháp tổ chức nhằm thực hiện tốt từng mục tiêu, nội dung phù hợp cho từng lĩnh vực, từng đề tài và thực tế với nhóm lớp phụ trách. Cách xây dựng, tổ chức hoạt động linh hoạt, phù hợp với trẻ, tạo điều kiện cho trẻ được trải nghiệm, tìm tòi, khám phá dưới nhiều hình thức.

Ngào ra, qua 04 hoạt động đã giúp cho giáo viên được trao đổi kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau, tích cực thảo luận, trẻ hào hứng tích cực tham gia vào các hoạt động. Buổi SHCM đi đúng hướng, đúng trọng tâm, đạt hiệu quả và tạo được bầu không khí thân thiện, cở mở, gắn bó giữa các GV trong nhà trường.

Một số hình ảnh của buổi SHCM theo hướng nghiên cứu bài học:

\"\"

Hoạt động: di màu con cá lớp nhà trẻ 24-36 tháng